Contact-Email:LeTrongHieu901@Gmail.Com-Yh ad_cstt
Unbreakable Machine-DollUnbreakable Machine-Doll

Unbreakable Machine-Doll

Unbreakable Machine-Doll

Unbreakable Machine-Doll VietSub


Unbreakable Machine-Doll Tập Cuối,Tập 1
Thể loại: Anime
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 646

Unbreakable Machine-Doll

NHAN LIKE VA G+ DE XEM PHIM LINK VIP MIEN PHI

Unbreakable Machine-Doll VietSub | Unbreakable Machine-Doll Tập Cuối,Tập 1

Phim Unbreakable Machine-Doll VietSub|Tập 6-7-8-9-10-Tập Cuối-Trọn Bộ

52801

Trong những năm đầu thế kỷ 20, cùng với những tiến bộ công nghệ, các nhà khoa học đã có thể phát triển các phép thuật tinh vi. Sự kết hợp của khoa học và phù thủy là Makinot, mạch làm từ phép thuật đã được đưa vào đối tượng để đưa chúng vào cuộc sống và thậm chí đạt được một cá tính. Nó được phát triển như một vũ khí quân sự và bây giờ đã lan rộng trên toàn thế giới.

Akabane Raishin hiện đang theo học Học viện Hoàng gia để trở thành tốt nhất trên thế giới. Đi kèm với sự đáng yêu tuổi teen cô gái Yaya, những người thực sự là vũ khí con rối Raishin, ông dự định sẽ tăng vọt lên trên cùng của lớp. Tuy nhiên, điểm thi của mình đến gần chết cuối cùng mặc dù kỹ năng chiến đấu và quyết tâm của mình không ai sánh kịp. Raishin phải cạnh tranh với các nguy hiểm nhất của bạn cùng lớp nếu ông muốn đi ra như vua.

Xem phim    Unbreakable Machine-Doll   trọn bộ , phim   Unbreakable Machine-Doll  tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20  ,  Unbreakable Machine-Doll   Vietsub ,  Unbreakable Machine-Doll  phụ đề

Phim cùng thể loại

x
x