Contact-Email:LeTrongHieu901@Gmail.Com-Yh ad_cstt
Ugly AlertUgly Alert

Ugly Alert

Ugly Alert

Cảm Ơn Cuộc Đời Hàn Quốc


Cảm Ơn Cuộc Đời Tập Cuối,Tập 1
Đạo diễn: Shin Yoon Sub
Diễn viên: Im Joo Hwan, Kang So Ra, Choi Tae Joon , Shin So Yool, Kang Byul
Thể loại: Tình Cảm
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 120 Tập
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 11114

Ugly Alert

NHAN LIKE VA G+ DE XEM PHIM LINK VIP MIEN PHI

Cảm Ơn Cuộc Đời Hàn Quốc | Cảm Ơn Cuộc Đời Tập Cuối,Tập 1

Phim Ugly Alert  Tập 14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-2-25-26-27-28-29-30-Tập Cuối Trọn bộ  |Cảm Ơn Cuộc Đời | VIETSUB|2013

Ugly Alert là câu chuyện kể về một người đàn ông ngu ngốc và vô dụng đã làm thay đổi mọi người xung quanh anh. Bộ phim mang đến ý nghĩa về “Gia Đình” mặc dù họ không có mối quan hệ máu mủ nhưng họ đã hiểu nhau và chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi họ cũng đã đố kỵ, nghi ngờ nhau.

Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một người đàn ông có cuộc sống khó khăn, anh đã phải tự mình kiếm sống từ khi còn nhỏ. Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai. Thời gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá và tìm được công việc cho mình. Sau khi ra tù, với kỹ năng làm việc đó anh đã được vào làm tại một công ty thời trang và làm việc cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một công ty thời trang được xây dựng lên bởi ông nội của cô. Trong khi đó cha của Gong Joon Soo đã kết hôn với mẹ của Jin Joo (Kang Byul). Họ đã gắn bó với nhau và trở thành một gia đình dù họ không có quan hệ huyết thống với nhau.

Tags: , , , , ,

Phim cùng thể loại

x
x