Contact-Email:LeTrongHieu901@Gmail.Com-Yh ad_cstt
Những Người Thừa KếNhững Người Thừa Kế

Những Người Thừa Kế

Những Người Thừa Kế

Phim Những Người Thừa Kế Hàn Quốc


Phim Những Người Thừa Kế Tập Cuối,Tập 1
Đạo diễn: Kim Eun Sook và Kang Shin Hyo PD
Diễn viên: Lee Min Ho
Thể loại: Hàn Quốc, Phim Bộ, Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 20 Tập
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 100210

Những Người Thừa Kế

NHAN LIKE VA G+ DE XEM PHIM LINK VIP MIEN PHI

Phim Những Người Thừa Kế Hàn Quốc | Phim Những Người Thừa Kế Tập Cuối,Tập 1

Phim  Nhung Nguoi Thua Ke  han quoc-Phim hàn Quốc Nhung Nguoi Thua Ke  

Bộ phim Nhung Nguoi Thua Ke  han quoc“The Heirs” kể về cuộc sống, tình yêu và những câu chuyện xoay quanh những người trẻ còn đang trên ghế nhà trường

Kim Tan (18 tuổi): người thừa kế của tập đoàn Empire. Luôn kiêu ngạo và chỉ biết đến bản thân mình. Tuy nhiên anh lại luôn bị xem là cái bóng của người anh cùng cha khác mẹ Kim Won

Xem phim Nhung Nguoi Thua Ke, Cha Eun Sang (18 tuổi): lớn lên cùng với Yoon Chan Young, cô  tự cho bản thân là một người thừa kế (nghèo). Mẹ của cô là quản gia của gia đình Kim – chủ nhân của tập đoàn Empire to lớn. Eun Sang cũng có một người chị.

Yoon Chan Young (18 tuổi): cha của cậu là tổng thư ký của tập đoàn Empire. Cậu hiện đang hẹn hò với Lee Bo Na. Cha cậu và mẹ của Rachel Ryu là người yêu cũ của nhau.

Rachel Ryu (18 tuổi): là người thừa kế của tập đoàn hệ thống các khách sạn cao cấp, được đính hôn với Kim Tan và có tình cảm đơn phương với anh ta. Mẹ của cô là chủ tịch của tập đoàn. Bà tái hôn với CEO của tập đoàn các khu nghỉ mát – người đã có một con trai riêng là Choi Yong Do. Choi Young Do trở thành anh em không ruột thịt với Rachel vì sự tái hôn này.

phim nhung nguoi thua ke

phim nhung nguoi thua ke trọn bộ

Lee Hyo Shin (18 tuổi): là chàng trai giàu có bạn cùng lớp với Kim Tan, có tình cảm đơn phương với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo – người hiện đang hẹn hò cùng với anh trai Kim Tan – Kim Won.

Choi Young Do (18 tuổi): là anh trai ko ruột thịt với Rachel, là người thừa kế của tập đoàn các khu nghỉ mát.

Kim Won (31 tuổi): hiện tại là chủ tịch của tâp đoàn Empire, là anh cùng cha khác mẹ với Kim Tan. Mẹ của Kim Won đã chết. Kim Won đang hẹn hò cùng với Jeon Hyun Joo – giáo viên trường trung học trực thuộc hệ thống của tập đoàn Empire.

Lee Bo Na (18 tuổi): bạn gái cũ của Kim Tan, hiện tại đang hẹn hò cùng với Yoon Chan Young. Cô ấy là người thừa kế của tập đoàn các ngân hàng.

Xem phim Những Người Thừa Kế   trọn bộ , phim Những Người Thừa Kế   tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20. Phim  Những Người Thừa Kế  Vietsub ,The Heirs 2013,The Heirs 2013 full, Phim Những Người Thừa Kế   Thuyết minh , Những Người Thừa Kế   phụ đề , Những Người Thừa Kế  lồng tiếng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

 

Tags: ,

Phim cùng thể loại

x
x