Contact-Email:LeTrongHieu901@Gmail.Com-Yh ad_cstt
Kpop Star Season 3Kpop Star Season 3

Kpop Star Season 3

Kpop Star Season 3

Phim Kpop Star Season 3 VietSub


Phim Kpop Star Season 3 Tập Cuối,Tập 1
Đạo diễn: SBS
Diễn viên: Yang Hyun Suk, Park Jin Young, Yoo Hee Yeol
Thể loại: Hàn Quốc, Phim Bộ, Show Hàn Quốc
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 21139

Kpop Star Season 3

NHAN LIKE VA G+ DE XEM PHIM LINK VIP MIEN PHI

Phim Kpop Star Season 3 VietSub | Phim Kpop Star Season 3 Tập Cuối,Tập 1

Phim Kpop Star Season 3 Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10,Kpop Star Season 3 -11-12-13-14-15-16-17-18-19-20Tập Cuối | VIETSUB | Full HD|2013

Phim Kpop Star Season 3 Full HD 2013

Hình Ảnh  Trong Phim  Kpop Star Season 3 VIETSUB 2013

Qjc6Nbf

 

boa-leaves-kpop-star-season-3-making-way-for-yoo-hee-yeol

 

K- Pop Star Season 3 cuộc họp báo mở ra, nhưng BoA là hư không để được nhìn thấy. Không, cô ấy không phải là muộn. Cô ấy bỏ của chương trình, mà cô ấy đã giúp dầu vào đầu của Hàn Quốc chương trình thử giọng cuộc chiến sống còn, và mở đường cho một khuôn mặt mới – Yoo Hee Yeol , còn được gọi là ” Pervert Soulful “.

Như chúng tôi trên Facebook
Sự kiện này được tổ chức tại một hội trường nhỏ ở Seoul. Park Jin Young , Yang Hyun Suk và Yoo Hee Yeol đã có mặt. Họ đã cùng với các nhà sản xuất Nam Seung Yong và Park Sung Hoon .

BoA không có ở đó , nhưng có một lối vào lớn tổ chức cho các thẩm phán mới . Yoo Hee Yeol , người đã xuất hiện từ sự huyên náo , khá bối rối bởi lối cầu kỳ và đùa nói, “Tôi xin lỗi vì lối vào. Bạn không cần phải làm điều gì đó để lớn đối với tôi . Tôi xin lỗi . Tôi đặt cược hầu hết bạn đang mong đợi G-Dragon hay mưa. “(K- Pop Star Season 3 trọn bộ)

Yang Hyun Suk, trong việc giới thiệu Yoo Hee Yeol , cho biết: ” Hôm nay là lần đầu tiên tôi đã từng thấy trong người, và tôi phải nói rằng , tôi chỉ lo lắng như khi tôi gặp BoA lần đầu tiên . Tôi đặt cược bạn tất cả cảm thấy như vậy . ”

Báo chí có mặt tại sự kiện này được hỏi về sự vắng mặt của BoA , nhưng các nhà sản xuất đã không đưa ra một câu trả lời rõ ràng. Thay vào đó, họ mơ hồ nói, ” Đó là khoảng thời gian chúng tôi đã làm cho chương trình có sự thay đổi . Chúng tôi đã chuẩn bị để thực hiện một giật gân mới về một khái niệm thử giọng / loại bỏ ngu si đần độn và lạm dụng. ”

K-Pop Star đã có mặt trên một giọt nước mắt kể từ khi giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011. Mùa 1 được sản xuất sao hiện tại Park Ji Min từ 15 & , Lee Hi , Baek Ah Yeon , và ” WIN ” Team với Thành viên Lee Seung Hoon . 2 mùa sản xuất Akdong Nhạc sĩ , người đang chuẩn bị cho phát hành album đầu tiên của họ từ YG. K-Pop Star Season 3 đã hoàn thành thử giọng quốc gia của họ vào tháng Tám và thử giọng quốc tế trước đó . Tập đầu tiên của K-Pop Star Season 3 được thiết lập để không khí đôi khi trong tháng mười một.

Xem Phim Kpop Star Season 3 ,Chương trình truyền hình thực tế, tìm kiếm tài năng âm nhạc Kpop Star 3 (Survival Audition K-Pop Star 3) đã chính thức trở lại trên kênh SBS vào tháng 11/2013 vào chủ nhật hằng tuần. Hai thành viên ban giám khảo Yang Hyun Suk và Park Jin Young sẽ tiếp tục vị trí của mình. Trong mùa này, vị trí của BoA được thay thế bởi Yoo Hee Yeol.
K-Pop Star 3 bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi vào tháng 6/2013 và vòng sơ tuyển đã diễn ra tại Seoul và khắp Hàn Quốc, cũng như được tổ chức tại Los Angeles, Atlanta, Chicago cho đến tháng 9/2013. Với những thay đổi trong mùa 3, ba giám khảo không còn được giới thiệu là đại diện của YG, JYP và SM nữa mà thay vào đó chính là vị trí của họ trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Tuy BoA không còn tiếp tục đảm nhiệm vị trí trước đây nhưng SM vẫn là nơi được lựa chọn để đào tạo các thí sinh cũng như người thắng cuộc. Việc lựa chọn công ty quản lý việc ra mắt của thí sinh sẽ được lựa chọn ngay khi bước vào vòng biểu diễn trực tiếp.

 Kpop Star Season 3 Trailer

 

Xem phim  Kpop Star Season 3 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-,  Kpop Star Season 3 tập cuối,  Kpop Star Season 3 trọn bộ,  Kpop Star Season 3 thuyết minh,  Kpop Star Season 3 vietsub,  Kpop Star Season 3 phụ đề tiếng việt

 

Tags: , , , , ,

Phim cùng thể loại

x
x